Trại truyền thống 9/1/2019

Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XIII do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống  Học sinh Sinh viên.

Năm nay, hội trại có chủ đề “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo lời Bác” hội trại sẽ đồng loạt diễn ra tại các cụm vào ngày 5-1. Trường THPT Phạm Văn Sáng là địa điểm tổ chức trại 9/1 cụm 7 (Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi) với hơn 1300 em trại sinh đến từ 27 đơn vị.

Với ý nghĩa: "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong học sinh thành phố, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

Tuyên dương gương tiêu biểu điển hình của học sinh khối trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong việc vượt khó học giỏi và làm theo lời Bác cấp Thành.

Giúp các em học sinh THCS có dịp tìm hiểu, giao lưu với các đơn vị trường THPT trên địa bàn và định hướng việc lựa chọn trường khi thi tuyển vào lớp 10".

Tham dự lễ khai mạc trại truyền thống học sinh, sinh viên 9/1 có sự hiện diện của của:

- Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó giám đốc Sở và giáo dục đào tạo TpHCM.

- Ông Lương Văn Định, Hiệu trưởng trường THPT Võ Trường Toản cụm trưởng cụm 7.

- Ông Phan Văn Kèo – Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Sáng.

- Cô Lê Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Sáng.

- Và toàn thể cán bộ quản lý, trợ lý thanh niên ở các đơn vị giáo dục ở cụm 7.

Một số hình ảnh hoạt động trại truyền thống 9/1:

Đại biểu tham dự lễ khai mạc trại truyền thống 9/1 là cán bộ quản lý và trợ lý thanh niên từ các đơn vị giáo dục.

Các đơn vị tham gia trại truyền thống

Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi lễ khai mạc hội trại.

Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo TpHCM trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao.

Các đội tham gia thi phần thi chưng mâm ngũ quả

Các đội tham gia thi Robocon đá bóng

Hình ảnh các tiểu trại tại trại truyền thống 9/1

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy ý nghĩa trong đêm Tổng kết – khen thưởng – bế mạc trại đã khép lại ngày trại truyền thống 9/1 thành công tốt đẹp.

Xem album 9/1/2019

Ảnh: Thầy Trọng, Thầy Thiện