Lễ sơ kết HK1 NH 2018-2019

Nhằm đánh giá lại những việc làm được và chưa làm được trong học kì vừa qua, đồng thời tuyên dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong học tập, phong trào. Hôm nay, trường THPT Phạm

Văn Sáng long trọng tổ chức lễ sơ kết năm học 2018 – 2019.

Về phía khách mời nhà trường hân hạnh được đón tiếp:

- Ông Nguyễn Đức Nhân – Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh

- Bà Vi Thị Mai Thảo - Ủy viên BCH

- Bà Đặng Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BCH

- Bà Phạm Thị Thu Vân - Ủy viên BCH

Về phía nhà trường có sự hiện diện của:

- Cô Lê Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Nguyễn Đức Sơn – Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Nguyễn Bửu Quốc – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Và toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng với hơn 1800 học sinh

Trong học kì vừa qua trường THPT Phạm Văn Sáng đã thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo nhằm tạo sự chuyển biến căn bản, mạnh mẽ và chất lượng, hiệu quả giáo dục, đào tạo, chuyển quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Chương trình lễ sơ kết HK1 năm học 2018 - 2019 gồm các nội dung:

1. Các tiết mục văn nghệ

2. Nghi thức chào cờ

3. Báo cáo sơ kết học kỳ 1 NH 2018-2019

4. Phát biểu của Ban đại diện PHHS

5. Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào.

6. Bế mạc

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nghi thức chào cờ trong buổi lễ sơ kết học kỳ 1

Cô Lê Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ 1

Ông Nguyễn Đức Nhân – Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh phát biểu trong buổi lễ sơ kết

Thầy Nguyễn Bửu Quốc – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Thầy và trò trường THPT Phạm Văn Sáng đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Một số hình ảnh phát thưởng cho học sinh trong buổi lễ sơ kết học kỳ 1:

Thầy Nguyễn Đức Sơn – Phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Đức Nhân – Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh và thầy Nguyễn Bửu Quốc – Phó hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các em học sinh.

Các tiết mục văn nghệ đã khép lại buổi lễ sơ kết HK1 năm học 2018 – 2019 thành công tốt đẹp.

Ảnh: Thầy Thiện