Lễ tổng kết NH 2018-2019

Sáng ngày 25/5/2019 trường THPT Phạm Văn Sáng long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019.
Thông qua buổi tổng kết nhà trường đã đánh giá kết quả giảng dạy của giáo viên cũng như việc học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học bên cạnh đó

khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong việc giảng dạy của giáo viên cũng như trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào của học sinh.

Tham dự buổi lễ Tổng kết năm học nhà trường hân hạnh được đón tiếp:

Về phía khách mời có sự hiện diện của:

Thầy Phan Văn Kèo – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Nguyễn Đình Công- Trưởng ban đại diện CMHS.

Cùng với sự có mặt của các thành viên trong ban đại diện CMHS.

Về phía nhà trường có sự có mặt của:

Cô Lê Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Bửu Quốc – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ cô Lê Thị Thanh Thủy đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, trong năm học qua nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao như có học sinh đạt giải học sinh giỏi thành phố và Olympic 30-4 trong năm học 2018-2019.

Đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Trong năm học vừa qua thầy và trò trường THPT Phạm Văn Sáng đã cố gắng nhiều trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Để tuyên dương những thành tích nhà trường đã khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Thầy Nguyễn Bửu Quốc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Giáo viên tham gia cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường và đạt giáo viên giỏi

Khen thưởng giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2018-2019

Trong năm học qua trường đã tham gia giải bóng đá nữ do công đoàn ngành tổ chức và xuất sắc đoạt cúp vô địch.

Những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học qua

Ảnh: Thầy Nam

Bài viết và đăng: Thầy Toàn