"Học để biết, học để làm, học để chung sống và học để hoàn thiện mình"

Lễ sơ kết HK1 năm học 2019-2020

Trong không khí vui tươi chào mừng Tết truyền thống dân tộc, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2020 trường THPT Phạm Văn Sáng long trọng tổ chức lễ Sơ kết HK1 năm học 2019-2020.

 Trong học kì vừa qua trường THPT Phạm Văn Sáng đã thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo nhằm tạo sự chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục, đào tạo; chuyển quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập; đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Thầy và trò trường THPT Phạm Văn Sáng đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Nhằm đánh giá lại những việc làm được và chưa làm được trong học kì vừa qua, đồng thời tuyên dương , khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong học tập, phong trào.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tiết mục văn nghệ mở đầu trong chương trình lễ sơ kết HK1

Nghi thức chào cờ

Đại biểu tham dự trong buổi lễ

Cô Lê Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thi đua trong HK1

Đại diện Hội phụ huynh học sinh phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ.

Thầy Nguyễn Đức Sơn – P.Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng.

Thầy Phan Văn Kèo - Nguyên hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải cấp thành phố.

Khen thưởng học sinh giỏi nhất khối.

Khen thưởng học sinh giỏi các lớp.

Khen thưởng học sinh đạt giải các cuộc thi về thể dục thể thao.

Hội khuyến học tặng quà cho học sinh khó khăn.

Trao học bổng cho học sinh

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ trường thể hiện, đã khép lại buổi lễ sơ kết học kỳ 1 thành công tốt đẹp.

Ảnh: Thầy Nam