"Học để biết, học để làm, học để chung sống và học để hoàn thiện mình"

Hoạt Động Khác

Khóa học về kỹ năng quản lý sự nóng giận

“Tức giận là một cảm xúc bình thường. Nó chỉ xấu khi bạn mất kiểm soát và làm những việc bạn không muốn làm” - Ellen Hopkins.

Đại hội đoàn viên - chi đoàn giáo viên NH 2019-2020

Đại hội chi đoàn được tổ chức trong lúc toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung, chi đoàn giáo viên trường THPT Phạm Văn Sáng nói riêng, đang tập

Trải nghiệm "một ngày làm sinh viên"

Trong thời buổi nền kinh tế hội, đòi hỏi người học phải có những kiến thức và kĩ năng làm việc không phải chỉ là những kiến thức lý thuyết trong trường học

Phong trào hiến máu tình nguyện 2018

Ngoài các phong trào thi đua, dạy và học, nhà trường luôn động viên, CB-GV-CNV tham gia các phong trào do các Hội, đoàn tại địa phương tổ chức.

Giáo dục giới tính cho học sinh khối 10

 Nhằm nâng cao kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản, tình yêu, tình dục cho học sinh, hướng dẫn các em một số kỹ năng làm chủ cảm xúc, gìn giữ tình yêu trong sáng,..

Tài liệu soạn trắc nghiệm - (Thầy Nam)

TOOL- THAY SANG TIEN ICH HUONG DAN

CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Sáng thứ 2, ngày 19/3/2018 trong giờ chào cờ đầu tuần, tổ Tư vấn tâm lý học đường trường THPT Phạm văn Sáng tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực học đường với chủ đề “Bạn và tôi tất cả chúng ta đều rất quan trọng trong cuộc sống".

Hội khỏe Phù Đổng NH 2015-2016

 Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích.