"Học để biết, học để làm, học để chung sống và học để hoàn thiện mình"

Tổ Chuyên Môn

Tổ Tiếng Anh

Từ những ngày đầu trường THPT Phạm Văn Sáng đi vào hoạt động, tổ Tiếng Anh đã không ngừng phát triển, lớn mạnh và có những đóng góp đáng kể trong thành tích chung của nhà trường.

Tổ hành chính

Ngay từ năm đầu trường mới thành lập, Tổ Hành Chính là một trong những tổ được hình thành đầu tiên, có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính và phục vụ

Tổ GDCD

  "Thời giờ thấm thoắt thoi đưa Cứ đi đi mãi chẳng chờ đợi ai"

TỔ SINH HỌC  

     PHẠM VĂN SÁNG là trường trung học phổ thông tọa lạc ở huyện HÓC MÔN- một vùng ven của thành phố HỒ CHÍ MINH.

TỔ VĂN

 "Tuy trường mới thành lập từ năm 2012 đến nay, nhưng tổ văn đã luôn đi đầu trong mọi hoạt động và đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận." 

TỔ TOÁN

Năm năm về trước, chúng tôi – những giáo viên tuổi đời cùng tuổi nghề còn non trẻ, đến từ mọi miền đất nước được phân công về Trường THPT Phạm Văn Sáng để chung tay tiếp chữ cho các thế hệ.

TỔ TIN – CÔNG NGHỆ

Năm 2012 – 2013, khi trường đi vào hoạt động, tổ tin – công nghệ cũng được hình thành với 6 thành viên, trong đó có 4 GV dạy tin học và 2 GV dạy công nghệ.

TỔ SỬ

1. Sự thành lập: - Tổ Sử - Giáo dục công dân tiền thân là tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân, được thành lập từ  năm học 2012 - 2013 của Trường THPT Phạm Văn Sáng.

TỔ VẬT LÝ

1.      Sự thành lập: Vào tháng 8 năm 2012, tổ Vật Lý – KTCN được hình thành với 7 thành viên. Đến tháng 8 năm 2013, tổ Vật Lý được tách riêng ra với 6 thành viên

TỔ HÓA

- Năm 2012-2013 với sự ra đời của ngôi trường THPT Phạm Văn Sáng thì tổ hóa học cũng được thành lập từ đó. Lúc này tổ hóa học có 6 thành viên.

GIỚI THIỆU TỔ ĐỊA LÍ

Trong không khí tưng bừng, sôi nổi hướng tới kỉ niệm chào mừng trường THPT Phạm Văn Sáng tròn 5 tuổi (2012 – 2017), chúng tôi - những thầy cô giáo của tổ Địa lí lại

TỔ ANH VĂN

Tổ trưởng chuyên môn của tổ là Cô Đinh Thị Ngọc An với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của Cô, các thành viên tổ đã luôn đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, quyết tâm đưa tổ không ngừng phát triển lớn mạnh.

TỔ TD-QP

GIỚI THIỆU  TỔ BỘ MÔN THỂ DỤC - GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG   - Tổ Thể dục – Giáo dục quốc phòng Trường THPT Phạm Văn Sáng được thành lập năm học 2012- 2013.